Những Bản Mashup Acoustic Nhẹ Nhàng Sâu Lắng Nhất | Mashup Cover Nhẹ Nhàng 2020 #3

7
17Những Bản Mashup Acoustic Nhẹ Nhàng Sâu Lắng Nhất | Mashup Cover Nhẹ Nhàng 2020 #3 – Tuyển tập những bản mashup acoustic nhẹ nhàng sâu lắng nhất, mashup cover nhẹ nhàng 2020, acoustic cover, hit cover, nhạc cover, cover hay nhất, cover 2020, nhac cover 2020, nhac cover hay nhat 2020
—————-
Mỗi tuần một album acoustic, mỗi album là một chủ đề, một khía cạnh trong tình yêu mà mình muốn gửi gắm qua đến các bạn nghe nhạc qua những bài hát. Hãy đăng ký kênh để ủng hộ tớ cũng như để không bỏ lỡ những album acoustic tiếp theo của tớ nhé!
#TaLaGio #mashupacoustic #mashupcover2020
—————-
Tôi vẫn nghĩ đàn guitar là thứ âm nhạc bình dị và thân thuộc nhất bởi chính sự giản đơn, chân thành, không phô trương của nó. Mỗi thanh âm vang lên từ cung đàn đều mang lại một cảm giác rất an lành, thanh khiết. Hãy lắng nghe và cảm nhận, để thấy những rung động từ sâu tận cõi lòng.
Khi xem, có thể xuất hiện quảng cáo khiến bạn không được thoải mái. Nhưng rất mong các bạn thông cảm cho tớ, nếu muốn nghe file MP3 không có quảng cáo, hay comment để lại email của bạn, tớ sẽ gửi file MP3 trong thời gian sớm nhất!
From TaLaGio, with love! ♥
—————-
LIST:
Loading!
—————-
• Image: Sưu tầm

Nguồn: https://saesrpg.net/

Xem thêm bài viết khác: https://saesrpg.net/am-nhac/

7 comments

 1. TaLaGio 2 July, 2020 at 03:34 Reply

  Nếu các bạn cần file MP3 không chứa QUẢNG CÁO và list nhạc hãy comment để lại email cho mình nhé. Mình sẽ gửi file cho các bạn trong thời giannn sớm nhất có thể. 😀

  Hi vọng các bạn sẽ có những giây phút thoải mái với album acoustic này, và đừng quên like cũng như đăng ký kênh để ủng hộ mình và không để bỏ lỡ những album tiếp theo của mình nhé!

 2. NGƯỜI KỂ TÌNH CA 2 July, 2020 at 03:34 Reply

  "Không ai có thể trả lời cho bạn biết rằng làm thế nào để từ bỏ một người.
  Bạn chỉ có thể một mình vượt qua vô số những đêm đen sau đó thức dậy như bình thường vào buổi sáng hôm sau và vờ như chẳng có gì xảy ra cả.
  Khi bạn đã vượt qua đủ tất cả những cay đắng này, bạn sẽ thấy rằng đó không phải là một vấn đề to tát gì đâu.
  Cảm xúc nên đến từ hai chiều.
  Khi người ta không yêu bạn, vậy bạn nên yêu chính mình." 🙂
  Cre: Weibo | Dịch: Mê Mê

Leave a reply