Cần mua đất Phú Quốc: đừng bỏ quên những yếu tố phong thủy

0
8
dam-bao-vi-tri-manh-dat-can-mua-tai-phu-quoc-hop-phong-thuy

Một trong những yếu tố đang được người mua quan tâm khi mua đất đó chính là phong thủy. Vậy cần mua đất Phú Quốc không nên bỏ quên những yếu tố phong thủy nào? Để có thể giải đáp thắc mắc, hãy tham khảo nội dung ở ngay trong bài viết này bạn nhé!

Khi cần mua đất Phú Quốc, vì sao phải chọn nơi có phong thủy đẹp?

Theo như văn hóa của người Phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, những điều mà hầu hết ai cũng quan tâm khi cần mua nhà đất phú quốc đó chính là phong thủy. Mặc dù yếu tố này không hề có ảnh hưởng gì tới giá trị sản phẩm. 

Tuy nhiên, Phú Quốc hiện tại đang rất phát triển và có hàng loạt nhà đầu tư tranh chấp nhau để mua đất tại đây nhằm kiếm lời. Nhưng vấn đề về phong thủy không bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt, luôn dành được sự quan tâm lớn từ người mua. 

khi-can-mua-dat-phu-quoc-ban-nen-luu-y-toi-yeu-to-phong-thuy-de-dem-lai-tai-loc-cung-nhu-may-man

Khi cần mua đất Phú Quốc bạn nên lưu ý tới yếu tố phong thủy để đem lại tài lộc cũng như may mắn

Nguyên nhân chính là do khi đã sở hữu được một mảnh đất tại Phú Quốc có phong thủy tốt, đẹp thì các nhà đầu tư mới có tài lộc cũng như may mắn. 

Ngoài ra, vấn đề về phong thủy cũng đã được khoa học chứng minh sẽ có lợi cho gia chủ dựa vào yếu tố khoa học. Vậy nên ông bà ta thường có quan niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. 

3 lưu ý quan trọng về phong thủy khi mua ở Phú Quốc

Chính vì lý do trên, những ai đã và đang có ý tưởng cần mua đất Phú Quốc để an cư hoặc đầu tư kinh doanh hãy cân nhắc kỹ 3 lưu ý sau:

Vị trí mảnh đất mua phải hợp phong thủy

Một trong những điều quan trọng nhất trong các nguyên tắc về vấn đề phong thủy là vị trí của mảnh đất. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý tới phần đối diện của mảnh đất để có thể mang lại nhiều may mắn. Đồng thời, gia chủ nên chọn lựa những mảnh đất có phía đối diện rộng và thông thoáng. 

Đặc biệt, bạn cũng nên lưu ý tránh chọn mảnh đất bao quanh bởi cây cối, tòa nhà lớn. Bởi đây được xem là một điều cấm kỵ về phong thủy khi mua bán đất.

dam-bao-vi-tri-manh-dat-can-mua-tai-phu-quoc-hop-phong-thuy

Đảm bảo vị trí mảnh đất cần mua tại Phú Quốc hợp phong thủy

Hơn thế nữa, người mua cũng tránh không nên chọn mảnh đất có ao hồ ở phía trước. Vì không khí ẩm của nước sẽ làm cho âm khí của mảnh đất nặng và gây ảnh hưởng xấu tới tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc của gia chủ. 

Nói tóm lại, vị trí của mảnh đất là một điều rất quan trọng. Do đó, nếu như nhà đầu tư nào muốn mang về được nhiều lợi nhuận khủng thì nên xem xét, kỹ lưỡng về phong thủy. Mặt khác, nếu bạn muốn mua đất Phú Quốc có vị trí đắc địa và giá cả cũng phải chăng hãy liên hệ với meeyland.com

Lưu ý tới hướng khi cần mua đất Phú Quốc

Dựa vào quan niệm dân gian, phía Tây Nam được xem như là hướng của trời. Còn đối với phía Tây Bắc được ví như hướng của người mẹ. Vậy nên, khi cần mua đất Phú Quốc người mua hãy quan tâm tới hai hướng này. 

Mặt khác, phía Tây Bắc có dương khí rất mạnh do đó cần phải tránh ngọn lửa. Đối với hướng Tây Nam bạn không nên có nhà kho hay nhà tắm bởi nó sẽ gây rắc rối tới cho gia chủ. 

luu-y-toi-huong-khi-can-mua-dat-phu-quoc

Lưu ý tới hướng khi cần mua đất Phú Quốc

Ngoài ra, hai phía bên trái và phải của mảnh đất bạn cũng nên quan tâm, xem xét thật kỹ có ngôi nhà nào mái nhọn trỏ về mảnh đất không. Bởi vì đây sẽ là một điều không may mắn. 

Do đó, người mua tốt nhất nên chọn những mảnh đất có hướng Đông. Đồng thời, xem mệnh của gia chủ có phù hợp với hướng của mảnh đất đó hay không? Nếu như chủ sở hữu có mệnh Mộc, Thủy, Hỏa thì hướng tốt nhất là Đông, Bắc, Đông Nam, Nam. 

Bên cạnh đó, nếu chủ là mệnh Thổ, Kim thì hướng đất hợp, tốt nhất là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam. Nhưng các yếu tố này chỉ mang tính chất khá tương đối bởi vì cũng có rất nhiều cách hóa giải không đạt được yêu cầu. 

Thế đất cùng hình dáng của khu đất có phong thủy tốt

Nếu như một mảnh đất ở phía trước có độ rộng thoáng, còn phía sau đất cao để dễ dàng tựa lưng nhà. Bên cạnh đó, các phía xung quanh là hai cánh tay để có thể hứng gió. Thì đây được xem là một trong những mảnh đất có phong thủy tốt. 

Ngoài ra, mảnh đất sở hữu bên trái là dòng chảy, bên phải đường cái, phía sau gò đất và trước mặt có ao. Vậy nên, đây là một mảnh đất này rất quý hiếm. Do đó, người mua hãy nhanh chóng chớp lấy cơ hội để sở hữu nó. 

Bên cạnh đó, hình dáng của khu đất cũng rất quan trọng, bạn nên chú ý tới kích thước là hình chữ nhật hay hình vuông. Đồng thời, phía trước sao và rộng mặt sau, thường sẽ rất tốt mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho người sở hữu. 

Chính vì vậy, khi cần mua đất tại Phú Quốc ai cũng cần phải biết tới những yếu tố về phong thủy. Nhằm tránh được những rủi ro, trường hợp không đáng có xảy ra.

Hy vọng với những chia sẻ trên giúp bạn hiểu rõ hơn về cần mua đất Phú Quốc do MeeyLand cung cấp. Tuy nhiên, nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn nữa các dịch vụ về bất động sản hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn bạn nhé!

Leave a reply