Cách làm thịt kho măng đậm đà ngon cơm

5
12Hành Trình Cuộc Sống: Cách làm thịt kho măng đậm đà ngon cơm
Thịt kho măng đậm đà ngon cơm là sự kết hợp giữa những miếng thịt thơm mềm cùng vị chua nhẹ của măng khiến bữa ăn hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Thịt heo kho măng là sự kết hòa hài hòa giữa thịt ba chỉ với măng khô hoặc măng tươi, cùng các loại gia vị khác tạo nên sức hấp dẫn và đặc trưng cho món ăn. Hãy để bữa cơm gia đình bạn thêm đậm đà hơn với cách nấu thịt kho măng ngon.
Măng khô và măng tươi là nguyên liệu thường được sử dụng trong các món ăn như bún, miến vịt, miến xào măng. Không chỉ bởi hương vị của nó mà cách sơ chế và kết hợp nó trong các món ăn cũng dễ dàng.
Thịt kho măng là món ăn luôn được mọi người ưa chuộng. Bởi hương vị đặc trưng của món ăn cùng với nguồn dinh dưỡng dồi dào mà nó đem lại. Chắc hẳn nó sẽ là một món ăn khiến bạn phải quan tâm.

Mong là các bạn sẽ ủng hộ mình bằng cách đăng kí kênh để xem được nhiều món ăn hơn nữa nha.
Các bạn đăng kí kênh ở đây nha:
Facebook:
Paylist ẨM THỰC:
Món mặn:
Món canh:
Món nhậu:
Món xào :

Nguồn: https://saesrpg.net/

Xem thêm bài viết khác: https://saesrpg.net/am-thuc/

5 comments

  1. Hành Trình Cuộc Sống 13 July, 2020 at 09:40 Reply

    Cách làm thịt kho măng đậm đà ngon cơm. Mình xin chân thành cảm ơn tất cả anh chị em, và đặc biệt xin cảm ơn các bạn đã góp ý cho mình, lần trước mình chia sẻ món ăn này mình không xào măng. Hôm nay mình đã làm lại món ăn này và đã thành công, món ăn rất ngon bởi vì mình đã xào măng như các bạn góp ý. Xin chân thành cảm ơn các bạn

  2. Григорий Канны 13 July, 2020 at 09:40 Reply

    Привет на вид вкусно но жгучий перец на любителя

Leave a reply