Cách làm HÁ CẢO nhân tôm – phần nhân dai dẻo chuẩn nhà hàng | Món Việt

22
4Cách làm há cảo khó nhất là phần nặn bánh. Tuy nhiên độ ngon của bánh lại được quyết định bởi phần nhân. Thông thường mọi người sẽ bằm tôm để trộn, nhưng cách làm đó làm phần nhân bị rã, rời không kết dính. Mình sẽ chia sẻ cho các bạn bí quyết để làm phần nhân tôm ngon như nhà hàng.
Vỏ há cảo được làm từ bột gạo và bột năng với đúng lượng nước sẽ trở nên dẻo dai, dễ dàng cán mỏng tạo hình. Các bạn hoàn toàn có thể tạo ra những chiếc bánh há cảo trong suốt, đẹp mắt.
Bánh há cảo được làm đúng cách sẽ rất mềm mịn, lớp vỏ trong thấy được phần nhân bên trong.
Ngày nay há cảo là một món ăn vặt rất phổ biến, những xe há cảo xuất hiện khắp trên đường phố của Việt Nam. Trở thành một món ăn đường phố kinh điển mà mọi người đều yêu thích.
Há cảo có thể dùng trong bữa ăn xế nhẹ hoặc trong các bữa ăn sáng. Không còn gói gọn trong món Dimsum của Trung Hoa, há cảo ngày càng được Việt hóa với nhiều cách chế biến đa dạng.
Xem thêm đầy đủ công thức tại website

Hãy Đăng Kí kênh để nhận được những hướng dẫn nấu ăn mới nhất của kênh Món Việt.

➞Website:
➞Google+:
➞Facebook:

Nguồn: https://saesrpg.net/

Xem thêm bài viết khác: https://saesrpg.net/am-thuc/

22 comments

 1. Binh Thanh 10 July, 2020 at 08:28 Reply

  Ban lam kheo tay qua .ro rang chi tiet nhiet tinh.minh co the them chut bot nep duoc ko.cam on Ban.chuc suc khoe va nh may man nhe !

 2. Duyên Ngọc Mai 10 July, 2020 at 08:28 Reply

  Muốn bánh ngon hơn nên dùng tinh bột mì ( hay còn gọi là bột tàn mì), và tinh bột khoai tây, thì bột bánh sẽ trong và ngon như ngoài tiệm bán.

 3. mèo miu 10 July, 2020 at 08:28 Reply

  Ban oi
  Mini thay nguoi ta lam nguoi nguoi ta de cai bi do vao banh truoc khi an nhin ngon lam do la cai gi vay
  Mong banhuong dan cach lam

Leave a reply